6 ĐIỀU GIÚP BỆNH ĐẠI TRÀNG CHO NGƯỜI GIÀ KHỎE MẠNH

- ''nước" uống ít nhất 8 ly mỗi ngày , giúp nhuận tràng
- ''mềm'' Chức năng của đường tiêu hóa cũng sẽ giảm khi người già cao tuổi, vì vậy cần ăn thức ăn chín và mềm, có lợi cho tiêu hóa và hấp thu của lá lách và dạ dày để thúc đẩy bài tiết của ruột.
- ''xơ'' Thường ăn thực phẩm giàu chất xơ, tăng cường thực phẩm chất xơ để ăn mỗi ngày, không chỉ có thể kích thích nhu động ruột mà còn đẩy nhanh quá trình bài tiết phân.
- ''đại tiện ''đại tiện thường xuyên, không nhịn hoặc trì hoãn, để ruột luôn sạch sẽ, hậu môn và đáy chậu có thể được rửa sạch bằng nước ấm sau khi đại tiện.
-''vận động''tập thể dục vừa phải, chạy bộ và đi bộ mỗi sáng và tối để thúc đẩy nhu động của đường tiêu hóa. Vào buổi sáng và buổi tối, hãy thở bụng 15 phút để làm cho bụng dưới và lưng dưới cảm thấy nóng, tăng hoạt động của dạ dày và ruột, tăng cường chức năng tiêu hóa và bài tiết độc tố của cơ thể.
-''mát xa bụng ''sáng và tối và sau khi ngủ trưa, tập trung vào rốn, hai tay chắp lại, xoa bụng theo chiều kim đồng hồ 100 lần, có thể thúc đẩy lưu thông máu bụng, tiêu hóa và tiêu hóa
0246 651 8979 phuctrangkhang@gmail.com

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

1
Bạn cần hỗ trợ?